เพิ่มชื่อเสียงของสถานที่และการดูแลรักษาลูกค้า

หากคุณอยากรู้ว่า Impressius จะเพิ่มสีสันให้กับลูกค้าของคุณได้อย่างไร ติดต่อเราวันนี้เลย

มันทำงานอย่างไร
 • ขั้นตอนที่ 1 - Snap
  เครื่องพิมพ์ Impressius ที่ตั้งอยู่ที่งานคุณจะทำให้แขกในงานกลายเป็นช่างภาพได้ง่ายๆ โดยการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนของพวกเขา มันไม่มีแรงจูงใจไหนที่ดีกว่านี้ในการเพิ่มการถ่าย #selfies!
 • ขั้นตอนที่ 2 - Share
  ผู้ร่วมงานจะอัปโหลดรูปบนโซเชียลมีเดียที่มีแท๊กของแบรนด์คุณปรากฎอยู่ ซึ่งจะนำไปสู่ Shares Likes และ Followers ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่แหละคือวิธีเอาประโยชน์สูงสุดจาก User-Generated Content!
 • ขั้นตอนที่ 3 - Print
  สติกเกอร์รูปที่มีโลโก้แบรนด์ของคุณปรากฎอยู่จะถูกพิมพ์ออกมาโดยอัตโนมัติ พร้อมที่จะให้แขกในงานนำกลับบ้านและเอาไปแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง นี่แหละเป็นการสื่อข้อความของแคมเปญคุณแบบเร็วๆ และง่ายๆ
 • การจัดเก็บข้อมูล
  ติดตามกระแสของแบรนด์คุณโดยรายงานการวิเคราะห์ (Analytics Report) ที่พวกเราจะจัดเตรียมให้คุณ และคุณสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้รวมกับการดักจับอีเมล (ตามกฎหมายว่าด้วย GDPR) ในการตั้งเป้าหมายใหม่และในการติดตามผู้ที่แสดงความสนใจ
คุณสมบัติที่ทำให้ Impressius เป็นเครื่องพิมพ์ภาพโซเชียลมีเดีย อันดับ 1
 • เสนอประสบการณ์ดีๆ ให้กับลูกค้าทุกท่าน
  เทคโนโลยีของ Impressius สามารถวางกล้องในมือของลูกค้าของคุณ ให้พวกเขาถ่ายรูปสดๆ ในสถานที่ของคุณด้วยมือถือของพวกเขาเพื่อเก็บเป็นความทรงจำและเพื่อการแชร์ต่อบนโลกออนไลน์
 • เพิ่มความสนใจให้กับลูกค้าโดยไม่มีเวลาจำกัด
  รูปภาพที่ได้แชร์ทางออนไลน์จะกลายเป็นของที่ระลึกความทรงจำสำหรับสถานที่ของคุณ ทำให้รูป Impressius นั้นเป็นของแจกที่ส่วนตัวและเต็มไปด้วยความทรงจำสนุกๆ มากไปเลยทีเดียว
 • เพิ่มเอกลักษณ์และชีวิตชีวาให้กับสถานที่ของคุณ
  ไอเดียกิจกรรมที่ใช้ได้กับ Impressius มีหลากหลายเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Augmented Reality (หรือฟิลเตอร์ต่างๆ) ผนังปฏิสัมพันธ์ Social Wall หรือเกมจับรางวัลผ่าน Hashtag ง่ายๆ ก็เพิ่มความสนุกสนานให้กับแบรนด์คุณแล้ว ยิ่งมีแขกโพสต์เล่นเยอะ พลังในโซเชียลต่างๆของคุณก็จะเยอะเช่นกัน
 • รวบครบทุกความต้องการด้านโซเชียลมีเดีย
  Impressius มีถึงสิบกว่าช่องทางให้คุณเลือกพิมพ์และแชร์รูป เช่น Facebook, Messenger, Instagram, WeChat, LINE และอีเมลล์ เลือกที่จะสร้างกระแสให้กับสถานที่ของคุณบนแพลตฟอร์มโซเชียลหลายๆ ช่องทาง หรือไม่กี่ช่องทางแบบลึกๆ ซึ่งยืดหยุ่นและให้ทางเลือกมากมายให้กับลูกค้าของคุณ
 • เพิ่มปฏิสัมพันธ์แบบชัวร์ๆ และการเห็นผลแบบเรียลไทม์
  รายงานหลังงานของเราจะช่วยสงเสริมฐานข้อมูลของคุณให้นำมาใช้ได้อย่างง่ายดายในอนาคต คุณจะได้เห็นความเคลื่อนไหวของสถานที่ของคุณในโซเชียลมีเดียทั้งหมด และสถิติต่างๆ พร้อมอีเมลและข้อมูลโปรไฟล์ที่ได้เก็บมาจากกิจจกรรม Impressius ด้วย
 • ใช้งานง่ายเพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่น
  การใช้ Impressius นั้นแสนง่ายดายและคล่องแคล่ว ถ่ายได้เลยจากมือถือ ไม่มีการดาวน์โหลดอะไรทั้งสิ้น แค่คลิกเดียวก็แชร์ได้เลย ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 2.5 นาที นี่คือวิธีสร้างกระแสให้กับสถานที่ของคุณไม่ว่าทางออนไลน์หรือออฟไลน์
 • ปรับแต่งได้ตามสบายเพื่อเพิ่มจำนวนแขกและเพิ่มปฏิสัมพันธ์
  Impressius มีตัวช่วยสำหรับสถานที่ของคุณ เช่น ฉากหลัง ป้าย เครื่องฉ่ายภาพ และจอขนาดต่างๆ ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับบรรยากาศและสไตล์ของสถานที่ของคุณได้เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น
 • เน้นไปยังสิ่งที่สำคัญสำหรับคุณ
  เครื่อง Impressius สามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว และมีระบบที่ไม่จำเป็นต้องแก้ไขบำรุงบ่อยๆ รับรองว่าคุณจะเห็นผลได้อย่างรวดเร็วหลังจากการติดตั้งเครื่อง!
มาดูการทำงานของเครื่องพิมพ์ Impressius ที่ร้านอาหาร Hooters กัน!
มาฟังกันดูว่าลูกค้าของเรามีความคิดเห็นอย่างไร....
 • แขกในร้านชอบกันมากๆ Impressius ได้ช่วยให้ร้านเราถูกพูดถึงอยู่บ่อยๆ ในโซเชียลมีเดีย แล้วผลตอบแทนที่ได้มานั้นถือว่าชัดเจนมาก
  Fraser Ross - Novotel Phuket Beach Resorts
 • Impressius เป็นอะไรที่ฮิตกันมากกับลูกค้า ในโลกยุคปัจจุบันที่ข้อมูลโปรไฟล์ของลูกค้านั้นสำคัญมากๆ Impressius เป็นตัวช่วยตัวหนึงที่ขาดไม่ได้เลย เพราะมันเก็บรายละเอียดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เราใช้ข้อมูลที่ได้มาจากลูกค้าที่แชร์และพิมพ์รูปผ่าน Impressius มาทำแคมเปญทางอีเมลและ Facebook อยากจะแนะนำเครื่องตัวนี้ให้ทุกคนค่ะ
  Rami Nuek - Solitaire Hotel, Bangkok
 • เราใช้ Impressius ในลอบบี้ของโรงแรมและในงานต่างๆ ที่จัดภายในโรงแรม แขกที่มาเล่นนั้นตื่นเต้นกันตลอดที่ได้รับของชำร่วยเป็นรูปที่พวกเขาได้ถ่ายและแต่งเล่นกันเองแล้วที่มีกรอบแสดงแบรนด์ของเรา ตอนนี้โปรไฟล์โซเชียลมีเดียของเรามีชีวิตชีวามากขึ้นอย่างชัดๆ เลย
  Nicole Agsten - The Westin Grande Sukhumvit Bangkok
We work with the top players in over 20 countries
สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดไปกับอิมเพรสเซียส