เพิ่มชีวิตชีวาให้กับแคมเปญใหม่ของคุณ!

สอบถามวันนี้เพื่อค้นหาว่าทำไม Impressius คืออนาคตของ O2O และการบันเทิงทางร้านค้า (Retailtainment)

เราจะช่วยทำให้แบรนด์คุณเป็นที่จดจำสำหรับลูกค้า
มันทำงานอย่างไร
 • ขั้นตอนที่ 1 - Snap
  เครื่องพิมพ์ Impressius ที่ตั้งอยู่ที่งานคุณจะทำให้แขกในงานกลายเป็นช่างภาพได้ง่ายๆ โดยการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนของพวกเขา มันไม่มีแรงจูงใจไหนที่ดีกว่านี้ในการเพิ่มการถ่าย #selfies!
 • ขั้นตอนที่ 2 - Share
  ผู้ร่วมงานจะอัปโหลดรูปบนโซเชียลมีเดียที่มีแท๊กของแบรนด์คุณปรากฎอยู่ ซึ่งจะนำไปสู่ Shares Likes และ Followers ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่แหละคือวิธีเอาประโยชน์สูงสุดจาก User-Generated Content!
 • ขั้นตอนที่ 3 - Print
  สติกเกอร์รูปที่มีโลโก้แบรนด์ของคุณปรากฎอยู่จะถูกพิมพ์ออกมาโดยอัตโนมัติ พร้อมที่จะให้แขกในงานนำกลับบ้านและเอาไปแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง นี่แหละเป็นการสื่อข้อความของแคมเปญคุณแบบเร็วๆ และง่ายๆ
 • การจัดเก็บข้อมูล
  ติดตามกระแสของแบรนด์คุณโดยรายงานการวิเคราะห์ (Analytics Report) ที่พวกเราจะจัดเตรียมให้คุณ และคุณสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้รวมกับการดักจับอีเมล (ตามกฎหมายว่าด้วย GDPR) ในการตั้งเป้าหมายใหม่และในการติดตามผู้ที่แสดงความสนใจ
คุณสมบัติที่ทำให้ Impressius เป็นเครื่องพิมพ์ภาพโซเชียลมีเดีย อันดับ 1
 • ใช้งานง่าย
  Impressius ใช้สื่อออนไลน์และแอพแชทต่างๆ เป็นแหล่งรูปภาพ และช่วยสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่น ซึ่งการใช้งานที่ง่ายแบบนี้จะช่วยส่งเสริมแบรนด์ของคุณ
 • ไม่ประสบปัญหาเรื่องไวรัสอีกต่อไป
  เมื่อเทียบกับปริ้นรูปแบบดั้งเดิม เครื่องปริ้นรูปแบบบริการตนเองของเราจะช่วยส่งเสริมสุขอนามัยและระยะห่างทางสังคม โดยผู้ใช้เครื่องปริ้นของเราสามารถใช้สมาร์ทโฟนของตัวเองและไม่ต้องสัมผัสกับหน้าจอของเครื่อง และไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่คนแออัด
 • การวิเคราะห์ข้อมูลและการจับข้อมูล
  ติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์คุณในโซเชียลมีเดียกับรายงานดัชนีชี้วัดผลงานของเรา เก็บตกข้อมูลโปรไฟล์ลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายเพื่อใช้ในการทำตลาดทางอีเมลหรืออื่นๆ ต่อไป ระบบของเราได้รับการรับรองจาก GDPR
 • ไม่จำเป็นต้องมีพนักงาน
  เครื่องพิมพ์ของเราได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณใช้งานได้ง่ายที่สุดที่ไหนก็ได้ทั่วโลก เพียงเสียบปลั๊กแล้วเปิดใช้งาน – ให้พนักงานของคุณฝึกใช้เพียงไม่กี่นาทีก็เป็นแล้ว แถมเรายังมีฝ่ายผู้ช่วยด้านเทคนิคตลอด 24/7 คุณจะได้ไม่ต้องกังวล
 • อเนกประสงค์อย่างแท้จริง
  Impressius เหมาะสมกับงานเปิดตัวร้าน แคมเปญ แบรนด์ หรือสิ่นค้าใหม่ และอีเว้นท์อื่นๆ คุณยังสามารถใส่คูปองที่ฉีกออกได้จากรูปเพื่อเพิ่มรายได้และสร้างความภักดีต่อแบรนด์
มาดูการทำงานของเครื่องพิมพ์ Impressius ในบรรยากาศร้านสินค้าการเดินทาง
มาฟังกันดูว่าลูกค้าของเรามีความคิดเห็นอย่างไร....
 • พวกเราดีใจมากๆ กับผลลัพธ์ที่ได้จากแคมเปญร่วมกับ Impressius แบรนด์เราได้ถูกไฮไลท์โดยผู้จัดจำหน่ายด้วย!
  Etienne Silvestre - Global Travel Retail
 • เรายีนดีที่ได้เป็นพันธมิตรกับ Impressius พวกเขามีกระบวนการที่มีประสิทธิภาพจริงๆ ในการเชื่อมต่อโลกดิจิตอลและโลกออฟไลน์
  Robert Penn - Owner, Concourse Display Management
We work with the top players in over 20 countries
สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดไปกับอิมเพรสเซียส