เพิ่มผลตอบแทนจากงานแสดงสินค้าของคุณวันนี้เลย

หากคุณอยากรู้ว่า Impressius จะดึงดูดผู้คนมาที่บูธของคุณได้อย่างไร ติดต่อเราวันนี้เลย

Truly learn the meaning of “big impact, small footprint” with our instant social media printer.
มันทำงานอย่างไร
 • ขั้นตอนที่ 1 - Snap
  เครื่องพิมพ์ Impressius ที่ตั้งอยู่ที่งานคุณจะทำให้แขกในงานกลายเป็นช่างภาพได้ง่ายๆ โดยการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนของพวกเขา มันไม่มีแรงจูงใจไหนที่ดีกว่านี้ในการเพิ่มการถ่าย #selfies!
 • ขั้นตอนที่ 2 - Share
  ผู้ร่วมงานจะอัปโหลดรูปบนโซเชียลมีเดียที่มีแท๊กของแบรนด์คุณปรากฎอยู่ ซึ่งจะนำไปสู่ Shares Likes และ Followers ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่แหละคือวิธีเอาประโยชน์สูงสุดจาก User-Generated Content!
 • ขั้นตอนที่ 3 - Print
  สติกเกอร์รูปที่มีโลโก้แบรนด์ของคุณปรากฎอยู่จะถูกพิมพ์ออกมาโดยอัตโนมัติ พร้อมที่จะให้แขกในงานนำกลับบ้านและเอาไปแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง นี่แหละเป็นการสื่อข้อความของแคมเปญคุณแบบเร็วๆ และง่ายๆ
 • การจัดเก็บข้อมูล
  ติดตามกระแสของแบรนด์คุณโดยรายงานการวิเคราะห์ (Analytics Report) ที่พวกเราจะจัดเตรียมให้คุณ และคุณสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้รวมกับการดักจับอีเมล (ตามกฎหมายว่าด้วย GDPR) ในการตั้งเป้าหมายใหม่และในการติดตามผู้ที่แสดงความสนใจ
Impressius จะนำความตื่นเต้นมาให้คุณแบบง่ายๆ
 • งานของคุณก็จะกลายเป็นประสบการที่ดีงามสำหรับทุกๆ คน
  เทคโนโลยีของ Impressius สามารถวางกล้องในมือของแขกในงานของคุณ ให้พวกเขาถ่ายรูปสดๆ ในงานอีเว้นท์ของคุณด้วยมือถือของพวกเขาเพื่อเก็บเป็นความทรงจำและเพื่อการแชร์ต่อในโลกออนไลน์
 • ไม่ประสบปัญหาเรื่องไวรัสอีกต่อไป
  เมื่อเทียบกับปริ้นรูปแบบดั้งเดิม เครื่องปริ้นรูปแบบบริการตนเองของเราจะช่วยส่งเสริมสุขอนามัยและระยะห่างทางสังคม โดยผู้ใช้เครื่องปริ้นของเราสามารถใช้สมาร์ทโฟนของตัวเองและไม่ต้องสัมผัสกับหน้าจอของเครื่อง และไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่คนแออัด
 • เป็นของที่ระลึกที่มีความหมายและเป็นส่วนตัวให้ทุกคน
  นอกจากรูปที่ติด hashtag แบรนด์คุณในโซเชียลมีเดียแล้ว รุปที่ถูกปริ้นออกมานั้นยังมีกรอบดีไซน์และโลโก้แบรนด์คุณได้อีกด้วย ทำให้รูป Impressius ชำร่วยนั้นเป็นของแจกในงานที่ส่วนตัวมากไปเลยทีเดียว ผู้ชมทุกคนที่มาร่วมเล่นที่บูธของคุณจะมีความทรงจจำมี่สนุกสนานกับแบรนด์คุณ
 • เพิ่มความครึกและเพิ่มสีสันให้กับงานของคุณ
  ไอเดียกิจกรรมที่ใช้ได้กับ Impressius มีหลากหลายเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Augmented Reality ผนังโซเชียล (Social Wall) หรือเกมจับรางวัล (Lucky Draw) แขกสามารถเข้าร่วมได้โดยการถ่ายรูปแล้วแชร์ไปยังโซเชี่ยลมีเดีย แล้ว Impressius จะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะ
 • รวบครบทุกความต้องการด้านโซเชียลมีเดีย
  Impressius มีถึงสิบกว่าช่องทางให้คุณเลือกพิมพ์และแชร์รูป เช่น Facebook, Instagram, Twitter, WeChat และอีเมลล์ คุณจะเลือกขยายการเข้าถึงงานของคุณในหลายๆ ช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือเน้นไปที่การเก็บอีเมลเพื่อสร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น แบบไหนก็ได้
 • ใช้งานง่ายเพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่น
  การใช้ Impressius นั้นแสนง่ายดายและคล่องแคล่ว ถ่ายได้เลยจากมือถือ ไม่มีการดาวน์โหลดอะไรทั้งสิ้น แค่คลิกเดียวก็แชร์ได้เลย ซึ่งช่วยให้ผู้ชมมีประสบการณ์ที่ราบรื่นในการแชร์ข้อมูลการติดต่อและรูปภาพ ใช้เวลาทั้งหมดไม่เกิน 2.5 นาที นี่คือวิธีเปิดโอกาศเพิ่มยอดขายแบบง่ายๆ ทีเดียว
 • ปรับแต่งได้ตามสบายเพื่อเพิ่มการดึงดูดและเพิ่มปฏิสัมพันธ์ของผู้เข้าร่วมงาน
  Impressius มีตัวช่วยสำหรับอีเว้นท์ของคุณ เช่น ฉากหลัง ป้าย เครื่องฉ่ายภาพ และจอขนาดต่างๆ ที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับบรรยากาศและสไตล์ของสถานที่ของคุณได้เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น
 • ปฏิสัมพันธ์ที่แน่ๆ และการเห็นผลแบบเรียลไทม์
  รายงานหลังงานของเราจะช่วยสงเสริมฐานข้อมูลของคุณให้นำมาใช้ได้อย่างง่ายดายในอนาคต คุณจะได้เห็นความเคลื่อนไหวของแบรนด์คุณในโซเชียลมีเดียทั้งหมด และ สถิติต่างๆ พร้อมอีเมลและข้อมูลโปรไฟล์ที่เก็บมาจากกิจจกรรม Impressius ด้วย
มาดูการทำงานของเครื่องพิมพ์ Impressius ที่งานแสดงสินค้ากัน!
มาฟังกันดูว่าลูกค้าของเรามีความคิดเห็นอย่างไร....
 • ตอนนั้นพวกเรากำลังมองหาวิธีใหม่ในการโปรโมตงานแสดงสินค้าของพวกเรา แล้ว Impressius ก็ได้ช่วยให้พวกเราบูสชื่อเสียงใน Instagram ได้อย่างรวดเร็วมาก เพิ่มสร้างความสนุกเฮฮาให้แขกของเราอีกด้วย!
  Beattrice Ho - Messe Duesseldorf Asia Exhibition
We work with the top players in over 20 countries
สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดไปกับอิมเพรสเซียส