สร้างความโดดเด่นทางออฟไลน์และออนไลน์ให้กับแบรนด์ของคุณด้วยเครื่องพิมพ์ภาพ Impressius

หากคุณสนใจเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนทางดิจิตอลถึง 10 เท่า ติดต่อพวกเราวันนี้ได้เลย

มันทำงานอย่างไร
 • ขั้นตอนที่ 1 - Snap
  เครื่องพิมพ์ Impressius ที่ตั้งอยู่ที่งานคุณจะทำให้แขกในงานกลายเป็นช่างภาพได้ง่ายๆ โดยการถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนของพวกเขา มันไม่มีแรงจูงใจไหนที่ดีกว่านี้ในการเพิ่มการถ่าย #selfies!
 • ขั้นตอนที่ 2 - Share
  ผู้ร่วมงานจะอัปโหลดรูปบนโซเชียลมีเดียที่มีแท๊กของแบรนด์คุณปรากฎอยู่ ซึ่งจะนำไปสู่ Shares Likes และ Followers ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นี่แหละคือวิธีเอาประโยชน์สูงสุดจาก User-Generated Content!
 • ขั้นตอนที่ 3 - Print
  สติกเกอร์รูปที่มีโลโก้แบรนด์ของคุณปรากฎอยู่จะถูกพิมพ์ออกมาโดยอัตโนมัติ พร้อมที่จะให้แขกในงานนำกลับบ้านและเอาไปแชร์กับครอบครัวและเพื่อนฝูง นี่แหละเป็นการสื่อข้อความของแคมเปญคุณแบบเร็วๆ และง่ายๆ
 • การจัดเก็บข้อมูล
  ติดตามกระแสของแบรนด์คุณโดยรายงานการวิเคราะห์ (Analytics Report) ที่พวกเราจะจัดเตรียมให้คุณ และคุณสามารถใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้รวมกับการดักจับอีเมล (ตามกฎหมายว่าด้วย GDPR) ในการตั้งเป้าหมายใหม่และในการติดตามผู้ที่แสดงความสนใจ
รับประโยชน์มากขึ้นจากผู้ชมของคุณ
 • สร้างความตื่นเต้นให้กับแบรนด์ของคุณ
  ไอเดียกิจกรรมที่ใช้ได้กับ Impressius มีหลากหลายเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Augmented Reality ผนังโซเชียล (Social Wall) หรือเกมจับรางวัล (Lucky Draw) แขกสามารถเข้าร่วมได้โดยการถ่ายรูปแล้วแชร์ไปยังโซเชี่ยลมีเดีย แล้ว Impressius จะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะ ให้เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนานเพื่อเพิ่มสีสันและความสามัคคีให้กับผู้ชมของคุณ
 • ไม่ประสบปัญหาเรื่องไวรัสอีกต่อไป
  เมื่อเทียบกับปริ้นรูปแบบดั้งเดิม เครื่องปริ้นรูปแบบบริการตนเองของเราจะช่วยส่งเสริมสุขอนามัยและระยะห่างทางสังคม โดยผู้ใช้เครื่องปริ้นของเราสามารถใช้สมาร์ทโฟนของตัวเองและไม่ต้องสัมผัสกับหน้าจอของเครื่อง และไม่จำเป็นต้องอยู่ในที่คนแออัด
 • เพิ่่มความครึกแบบง่ายๆ
  โดยการเข้าถึงได้ทันที ไม่ต้องดาวน์โหลดให้ยุ่งยาก และเพียงแค่คลิ๊กเดียวก็สามารถแชร์ประสบการณ์ดีๆ ได้อย่างง่ายๆ Impressius มีถึงสิบกว่าช่องทางให้คุณเลือกพิมพ์และแชร์รูป เช่น แฮชแท็กทาง Instagram Facebook, Messenger, Instagram, Twitter, WeChat, LINE และอีเมลล์
 • ติดตามดัชนีชี้วัดผลงานด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลแบบเต็มพลัง
  หน้าจอโปรไฟล์อีเว้นส่วนตัวที่ Impressius ตั้งขึ้นให้จะช่วยเรียบเรียงฐานข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายหรือแขกใหม่ๆ และประสิทธิภาพของแบรนด์ และรายละเอียดในช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ในรูปแบบที่อ่านง่ายและเข้าใจง่ายสำหรับคุณ
 • บันทึกทุกความทรงจำในทุกมุมมอง
  เทคโนโลยีของ Impressius สามารถวางกล้องในมือของแขกในงานของคุณ ให้พวกเขาถ่ายรูปสดๆ ในงานอีเว้นท์ของแบรนด์คุณด้วยมือถือของพวกเขาเพื่อเก็บเป็นความทรงจำและเพื่อการแชร์ต่อในโลกออนไลน์
 • เพิ่มความสนใจให้กับแบรนด์ไปจนตลอดถึงแม้งานเลิกแล้ว
  สติกเกอร์รูปที่มีโลโก้แบรนด์และรูปภาพที่ได้แชร์ทางออนไลน์จะกลายเป็นของที่ระลึกความทรงจำสำหรับงานและแบรนด์ของคุณ แล้วถ้ายิ่งมีการออกแบบเจ๋งๆ ก็จะยิ่งดีมาก หากแบรนด์ของคุณอยู่ในสายตาของพวกเขา มันก็จะอยู่ในใจของพวกเขาเช่นกัน
 • เพิ่มประสิทธิภาพการตลาดของแบรนด์คุณ
  Impressius มีบริการการตลาดผ่านอีเมลและอื่นๆ ทั้งก่อนและหลังงานในรูปแบบของการส่งข่าวทางอีเมล เราจะช่วยเก็บข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับแขกและลูกค้าของแบรนด์คุณ พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นให้กลุ่มเป้าหมายของคุณ เพิ่อให้พวกเขาติดตามแบรนด์ของคุณต่อไป
 • ปรับแต่งตามสบายในหลากหลายรูปแบบเพื่อเพิ่มการเข้าถึงและปฏิสัมพันธ์
  Impressius มีตัวช่วยสำหรับอีเว้นท์ของคุณ เช่น ฉากหลัง ป้าย เครื่องฉ่ายภาพ และจอขนาดต่างๆ ซึ่งวิธีการจัดโซนเครื่องพิมพ์นั้นจะสำคัญมากในการดึงดูดแขกในงานให้มาสร้างความจดจำดีๆ ด้วยกัน แล้วมาเพิ่มความมันกันเถอะ!
มาดูการทำงานของเครื่องพิมพ์ Impressius กัน!
มาฟังกันดูว่าพาร์ทเนอร์ที่เคยร่วมงานกับพวกเราพูดถึงเราว่าอย่างไร....
 • ผลิตภัณฑ์นี้ยอดเยี่ยมมาก เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการทำให้แบรนด์ของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้นทางออนไลน์และช่วยเพิ่มความโดดเด่นร้านค้าของเราบนสื่อสังคมออนไลน์
  Lilly Carrion - Hooters Thailand
 • Impressius ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้ Ermenegildo Zegna บนโซเชียลมีเดีย รูปที่พิมพ์ออกมาเป็นที่นิยมอย่างมาก และแกลเลอรี่ภาพสดก็สามารถดึงดูดคนได้เหมือนแม่เหล็ก!
  Maxime Richard - RSVP Agency
We work with the top players in over 20 countries
สร้างความประทับใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดไปกับอิมเพรสเซียส