หนึ่งสิ่งสำคัญที่ทุกคู่แต่งงานปารถนา คือการได้เก็บภาพความทรงจำที่เต็มไปด้วยความสุขและช่วงเวลาที่สวยงามในงานแต่งงานไว้เป็นที่ระลึก การเลือกใช้งานช่างภาพมืออาชีพหรือการบันทึกภาพด้วยกล้องมือถือเป็นวิธียอดฮิตที่หลายคนเลือก แต่ตอนนี้มีวิธีที่ดีกว่านั้น นั่นคือ รูปถ่ายพร้อมพิมพ์!

บทความนี้เราจะมาพูดถึง 4 เหตุผลดีๆ ว่าการมีรูปถ่ายพร้อมพิมพ์ในงานแต่งงานของคุณนั้นมันเจ๋งยังไง ตามไปดูกันเลย!

#1. สร้างความสนุกสนานและเติมความสุขให้กับแขกทุกช่วงวัย

แขกทุกคนสามารถคิดท่าในการถ่ายรูปได้แบบไม่มีข้อจำกัด ทุกสถานที่ ทุกแอคชั่นแล้วสั่งพิมพ์ออกมาได้ทันที

สิ่งเหล่านี้จะสร้างความประทับใจให้กับพวกเขาจนลืมงานแต่งงานที่แสนพิเศษของคุณไม่ลง นอกจากนี้รูปถ่ายพร้อมพิมพ์ยังใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเด็กหรือแขกผู้ใหญ่ก็สามารถใช้งานและแบ่งปันความสนุกนี้ได้

#2. พิมพ์ได้แบบไม่จำกัดและพร้อมเป็นของชำร่วยในงานทันที

คุณยังกังวลใจกับการเลือกหาของชำร่วยในงานแต่งงานอยู่ใช่มั้ย? รูปถ่ายพร้อมพิมพ์ช่วยคุณได้! เพียงแค่คุณถ่ายรูปทุกช่วงเวลาที่แสนสวยงามในงานแต่งงานของคุณด้วยโทรศัพท์มือถือ แล้วเลือกรูปที่พิเศษที่สุดพิมพ์ออกมา

ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าของชำร่วยที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ ทั้งสวยงามและเจ๋งกว่าของชำร่วยแบบเดิมๆ ที่เตรียมล่วงหน้าเป็นไหนๆ จากนั้นแขกของคุณก็จะกลับบ้านไปพร้อมของชำร่วยในกระเป๋าของพวกเขา แล้วกลายเป็นของที่ระลึกแสนพิเศษที่จะเตือนให้นึกได้ว่าพวกเขาสนุกกันแค่ไหนในวันแต่งงานของคุณ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม

#3. ใช้เป็นฉากหลังสุดชิคและสมุดรายชื่อแขกในงานสำเนาไฟล์รูปทั้งหมดไว้ให้คุณ

บ่อยครั้งที่ภาพพิมพ์จะมาพร้อมเทคโนโลยีที่เหมือนกับการเป็นฉากหลังในงานแต่งงานของคุณและรูปภาพเหล่านี้จะถูกถ่ายทอดสดไปบนหน้าจอภายในงานแต่งงาน

โดยเมื่อถึงช่วงท้ายของานแต่งงาน หน้าจอก็จะเต็มไปด้วยรูปภาพของแขกและข้อความแสดงความยินดี และคำอวยพรต่างๆ จากครอบครัวและเพื่อนๆ ของคุณ ซึ่งคุณสามารถสั่งพิมพ์สิ่งเหล่านี้ออกมาทำเป็นสมุดรายชื่อแขกที่มาร่วมงาน เพื่อเก็บไว้มาดูอีกครั้งในวันที่คิดถึงวันแต่งงานของคุณ มันจะเป็นสมุดที่เต็มไปด้วยความสุขเหมือนกับงานแต่งงานของคุณเพิ่งจัดขึ้นไปเมื่อวานเลยทีเดียว

#4. เก็บสำเนาไฟล์รูปทั้งหมดไว้ให้คุณ

ด้วยเทคโนโลยีเบื้องหลังของภาพพร้อมพิมพ์ที่ได้ก้าวกระโดดและออกจากข้อจำกัดเดิมๆ ของการถ่ายรูปด้วยกล้องโพลารอยด์แบบเก่าไปแล้ว เราใช้เครื่องปริ้นท์ในการพิมพ์ภาพ คุณจะรู้ว่าได้เก็บภาพทั้งหมดไว้เป็นจำนวนเท่าไหร่และมีผู้คนมากมายแค่ไหนที่เข้าถึงงานแต่งงานของคุณบนโลกออนไลน์

คุณจะรู้ได้ว่ามีกี่รูปที่ถูกพิมพ์ออกไปแล้ว หรือจะพิมพ์มันออกซักอีกกี่ครั้งก็สามารถทำได้ตามที่คุณต้องการ หลังจบการฮันนีมูนแสนหวาน คุณสามารถแชร์ภาพเหล่านี้ร่วมกันผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะทางอีเมลล์, แชทรูปแบบต่างๆ อย่างเช่น LINE หรือจะพิมพ์มันออกมาเป็นสติ้กเกอร์แปะลงบนการ์ดวันคริสมาตร์ เพื่อส่งให้กับคนที่คุณรักที่อยู่ห่างไกลก็เก๋ไม่น้อย

ความเป็นไปได้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด.

ลองดูตัวอย่างน่ารักๆ จากคู่แต่งงาน Kay & Rohit ที่ใช้บริการอิมเพรสเซียสดูสิ